Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 18:15 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

5 ý tưởng trang trí nhà cửa ngày Valentine

xu hướng Nội thất

| Cập nhật 01/02/2013 1:26 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn cho gia đình và bạn bè của bạn. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua việc trang trí nhà cửa. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Sau tất cả những cố gắng tự sáng tạo, bạn có thể sắp xếp những “trái tim nhỏ” và dán chúng lên một khung ảnh lớn để trưng bày.

Hoặc bạn có thể xâu chuỗi những trái tim bằng giấy đầy màu sắc và treo chúng trên cửa sổ, hoặc trên tường ngoài hành lang.

Tạo nên một không gian lãng mạn với hoa, âm nhạc và màu sắc tươi sáng cũng là một gợi ý cho bạn trong ngày này. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng những vật dụng thường ngày như chén đĩa và bàn ăn. Để tăng thêm sự lãng mạn, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn ăn màu hồng và màu đỏ kết hợp với khăn trải bàn màu đen để tạo nên sự sang trọng.

Những bữa tiệc Valentine không phải là tiệc sinh nhật nên bạn không cần thiết phải dùng nhiều đồ trang trí hoặc bóng bay mà bạn có thể sắp xếp. Bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ và viết lên đó vài dòng chữ lãng mạn hoặc đặt một lọ hoa nhỏ ở một góc nào đó.

Bạn có thể dùng những cánh hoa và dán chúng thành hình trái tim trên cửa sổ hoặc kệ bếp để mang lại sự bất ngờ đầy thú vị cho người thân yêu của mình.

Hiền Thương (Homedit)

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Bài được xem nhiều

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Xu Hướng - Cẩm Nang > Xu Hướng - Cẩm Nang Nội thất > 5 ý tưởng trang trí nhà cửa ngày Valentine