CafeLand - Ngày Valentine là một cơ hội tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn cho gia đình và bạn bè của bạn. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo thông qua việc trang trí nhà cửa. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Sau tất cả những cố gắng tự sáng tạo, bạn có thể sắp xếp những “trái tim nhỏ” và dán chúng lên một khung ảnh lớn để trưng bày.

Hoặc bạn có thể xâu chuỗi những trái tim bằng giấy đầy màu sắc và treo chúng trên cửa sổ, hoặc trên tường ngoài hành lang.

Tạo nên một không gian lãng mạn với hoa, âm nhạc và màu sắc tươi sáng cũng là một gợi ý cho bạn trong ngày này. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng những vật dụng thường ngày như chén đĩa và bàn ăn. Để tăng thêm sự lãng mạn, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn ăn màu hồng và màu đỏ kết hợp với khăn trải bàn màu đen để tạo nên sự sang trọng.

Những bữa tiệc Valentine không phải là tiệc sinh nhật nên bạn không cần thiết phải dùng nhiều đồ trang trí hoặc bóng bay mà bạn có thể sắp xếp. Bạn có thể đặt một chiếc gương nhỏ và viết lên đó vài dòng chữ lãng mạn hoặc đặt một lọ hoa nhỏ ở một góc nào đó.

Bạn có thể dùng những cánh hoa và dán chúng thành hình trái tim trên cửa sổ hoặc kệ bếp để mang lại sự bất ngờ đầy thú vị cho người thân yêu của mình.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Citiesto 1,200 - 2,240
Roxana Plaza 980 - 1,411
Lideco Hạ Long 1,068 - 1,575
The Era Premium 1,078 - 2,750
New Da Nang City 699 - 971
SIMCity Premier Homes 2,350 - 2,644
Mermaid Seaview 2,629 - 1,600
Lavila Đông Sài Gòn 6,800 - 7,331
Lavita Charm 1,300 - 2,391
The Coastal Hill 1,400 - 3,119
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.