CafeLand - Tự làm quà tặng trong các ngày lễ không còn là một điều quá mới mẻ, trong ngày valentine năm nay tại sao bạn không thử làm một món quà nhỏ xinh nhưng đầy ý nghĩa để gửi tặng một nửa của mình.

Hãy bắt đầu với những thứ đơn giản như một ngọn nến có khắc tên bạn và người ấy.

Để làm ra những trái tim này bạn cần một chiếc khuôn hình trái tim, một ít xi măng và sơn nhiều màu. Đầu tiên bạn trộn xi măng và đổ vào khuôn, đợi đến khi chúng khô lại gỡ ra khỏi khuôn và sơn hoặc tô vẽ lên đó những hình ảnh hay ký tự bạn mong muốn.

Kết một vòng hoa nhỏ bằng cành oliu hay bất cứ cành hoa nào bạn có được thành hình trái tim, thêm một dải ruy băng màu hồng và treo lên cửa.

Hoặc bạn có thể vẽ lên chiếc cốc trắng thông điệp yêu thương mình muốn chia sẻ.

Vẽ hình trái tim lên đĩa.

Chọn một chiếc lọ thủy tinh vừa phải, phủ lên chúng một lớp sơn, buộc thêm một chiếc nơ nhỏ lên cổ chai và cuối cùng là cắm thêm vài cành hoa giấy để tăng thêm sự lãng mạn.

Một băng ghế gỗ có khắc tên bạn và người ấy.

Đế lót ly cũng là món quà dễ làm để tặng trong ngày valentine.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.