Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 16:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Xây dựng chung cư lại làm nứt nhà dân

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 01/07/2015 9:25 PM

   Chế độ đọc sách   

Những ngày qua việc đơn vị thi công xây dựng chung cư F. Home (đường Lý Thường Kiệt, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) tiếp tục làm nhà dân bị nứt thêm, các vết nứt to hơn.

Nhà dân bị nứt do việc xây dựng chung cư F. Home - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG
 

Bà Phùng Thị Tuấn (tổ 8, phường Thạch Thang) lo lắng cho biết: “Mấy ngày gần đây vết nứt xuất hiện ngay giữa nhà. Không chỉ vậy, nhà tôi cấp 4 không có trụ mà móng đã nứt ra đút lọt cả bàn tay nên lo lắm. Tiếp xúc cử tri vừa rồi chúng tôi đã phản ảnh nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết”. Theo ghi nhận, có hàng chục nhà dân bị hư hỏng, nứt tường như trường hợp của bà Tuấn.

Được biết, công trình xây dựng chung cư F. Home do Công ty cổ phần Lương thực Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Vào tháng 12-2014, công trình này cũng làm nứt nhà dân khiến người dân phải kêu cứu.

Ông Trần Thế Sơn, chủ tịch UBND phường Thạch Thang, cho biết có hàng chục nhà dân bị nứt do việc thi công chung cư F.Home. Hiện chủ đầu tư đã kiểm định thiệt hại và cam kết khi nào công trình hoàn thành sẽ tiến hành đền bù cho người dân.

Trong khi đó, một lãnh đạo của Công ty Lương thực Đà Nẵng cho rằng đơn vị này làm đúng theo quy định hiện hành và đã làm việc với bên bảo hiểm, nếu nhà dân nào bị nứt, hư hỏng thì sẽ tiến hành đền bù.

Đoàn Cường (Tuổi trẻ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Xây dựng chung cư lại làm nứt nhà dân