Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 04:12 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư và công nghiệp xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 16/01/2014 2:35 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư và công nghiệp xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn.

Theo đồ án quy hoạch, Khu dân cư và công nghiệp xã Xuân Thới Sơn có tổng diện tích 202,6 ha, quy mô dân số vào khoảng 8.000 người. Khu vực quy hoạch có tính chất là khu dân cư đô thị và công nghiệp bao gồm các khu chức năng khu ở (khu dân cư hiện hữu chỉnh trang và khu dân cư xây dựng mới), khu công cộng (giáo dục, hành chính, y tế, văn hóa), khu công viên cây xanh và đất cho cụm công nghiệp sạch.

Đơn vị ở vị trí nằm ở phía Tây - Bắc khu quy hoạch, có diện tích 141,74 ha, quy mô dân số 8.000 và giới hạn bởi đường Vành đai 3, đường dự phóng theo quy hoạch phía Đông - Bắc, kênh An Hạ và đường dự phóng theo quy hoạch phía Tây – Nam.

Nhóm nhà ở hiện hữu cải tạo chỉnh trang dọc theo trục đường Đặng Công Bỉnh và các đường nhánh lộ giới 20m. Tổng diện tích là 16,4 ha, chiếm 44,56% diện tích đất nhóm nhà ở, mật độ xây dựng 60%, tầng cao xây 1 - 4 tầng.

Nhóm nhà ở xây dựng mới bố trí dọc đường Vành đai 3 và các tuyến đường nhánh lộ giới từ 20 đến 30m. Tổng diện tích 13,69 ha chiếm 37,2% diện tích đất nhóm nhà ở, mật độ xây dựng 50%, tầng cao xây dựng 1 - 4 tầng.

Nhóm nhà ở xây dựng mới trong khu hỗn hợp bố trí dọc đường Vành đai 3 và các tuyến đường nhánh lộ giới từ 13 đến 20m. Tổng diện tích 6,68 ha chiếm 18,15% diện tích đất nhóm nhà ở, mật độ xây dựng 40%, tầng cao xây dựng 1 - 9 tầng.

Khu dân cư và công nghiệp xã Xuân Thới Sơn có phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu, đường Vành đai 3 và đường quy hoạch; phía Tây giáp kênh An Hạ, cụm công nghiệp và khu dân cư Nhị Xuân; phía Nam giáp khu dân cư thị tứ Cầu Lớn; phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu và đường quy hoạch.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư và công nghiệp xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn