Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 09:37 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư Ích Thạnh

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 06/09/2013 3:55 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Ích Thạnh (khu 2), phường Trường Thạnh, quận 9.

Theo đồ án quy hoạch, Khu dân cư Ích Thạnh (khu 2) có tổng diện tích 168,1 ha, quy mô dân số 22.000 người. Khu vực có tính chất  khu dân cư đô thị tập trung, là khu ở hiện hữu cần chỉnh trang theo hướng bổ sung các dự án nhà ở từ các khu đất xây dựng mới và các khu đất xây dựng chung cư cao tầng, ưu tiên phát triển hệ thống công trình dịch vụ công cộng và cây xanh.

Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu 76,41 m2/người; chỉ tiêu đất đơn vị ở trung bình toàn khu quy hoạch 61,46 m2/người; mật độ xây dựng toàn khu 25%; tầng cao xây dựng tối đa 30 tầng.

Toàn khu vực quy hoạch được phân chia làm 2 đơn vị: Đơn vị ở 1 có tổng diện tích khoảng 68,61 ha, quy mô dân số khoảng 11.440 người; Đơn vị ở 2 có tổng diện tích khoảng 99,49ha, quy mô dân số khoảng 10.560 người.

Khu dân cư Ích Thạnh thuộc phường Trường Thạnh, quận 9 có phía Đông - Đông Bắc giáp đường Vành Đai Ngoài và sông Trau Trảu; phía Tây - Tây Nam giáp khu dân cư và khu trung tâm hành chính quận 9; phía Tây Bắc giáp đường Lò Lu; phía Nam giáp khu đô thị mới Đông Thăng Long.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư Ích Thạnh