Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 14:49 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thống đốc:Tỷ giá sẽ ổn định chứ không cố định

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 23/07/2012 10:42 PM

   Chế độ đọc sách   

Tại cuộc đối thoại với doanh nghiệp cuối tuần qua, trước lo ngại của doanh nghiệp về vấn đề tỷ giá cuối năm Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã khẳng định, từ nay đến cuối năm biến động tỷ giá không qúa 2-3% thì được cho là ổn định.

Ông Bình cho biết, trong thời gian qua có thời điểm tỷ giá tăng lên nhưng không quá 1% và vẫn nằm trong biên độ cho phép nên Ngân hàng nhà nước thấy chưa nhất thiết phải điều chỉnh. Nếu có, sẽ xét theo tình hình kinh tế vĩ mô trong nước theo hướng cung cầu thị trường.

“Ngân hàng nhà nước sẽ điều hành theo hướng ổn định chứ không cố định, và cụ thể nếu tỷ giá biến động không quá không quá 2-3% thì được cho là ổn định”, ông Bình nói.

Theo Thống đốc, với lượng dữ trữ như hiện nay (hơn 10 tỷ USD) cùng đó là những chính sách công khai minh bạch thì việc điều hành tỷ giá của Ngân hàng nhà nước sẽ không còn hiện tượng “giật cục” như trước.

Hiện tỷ giá liên ngân hàng được Ngân hàng nhà nước quy đổi 1USD là 20.828 đồng./.

Theo Tổ Quốc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Thống đốc:Tỷ giá sẽ ổn định chứ không cố định