Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 03:39 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kiểm tra Khu du lịch không phép trên đỉnh Hòn Bà

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 01/04/2016 9:21 PM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 1-4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã cử đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành kiểm tra Khu du lịch không phép trên đỉnh Hòn Bà (Báo Người Lao Động đã phản ánh).

Đoàn do Sở NN-PTNT chủ trì, gồm các thành viên là đại diện các Sở Xây dựng, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, UBND huyện Cam Lâm, Chi cục Kiểm Lâm và Ban Quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà.

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các bungalow xây dựng không phép trên đỉnh Hòn Bà
 
Tại buổi kiểm tra, đại diện UBND tỉnh Khánh Hòa thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh gồm ghi nhận toàn bộ sự việc từ năm 2010 khi giao khu nhà làm việc của A. bác sĩ Yersin cho Công ty Yasaka Sài Gòn – Nha Trang đến nay để báo cáo UBND tỉnh Khánh Hòa vào ngày 3-4.
 
Theo ông Nguyễn Tuấn Kiệt, Phó giám đốc Sở NN-PTNT (Trưởng đoàn kiểm tra), công tác bảo vệ rừng ở Hòn ba mấy năm nay tốt, tuy nắng hạn nhưng không xảy ra vụ cháy nào, chưa phát hiện vụ phá rừng nghiêm trọng nào.
 
Ông Kiệt cho rằng cây gỗ nằm chỏng chơ này là do già, mục
 
Hiện trạng các công trình ở đây đã tồn tại từ 2011, không có điểm gì mới. Các bungalow dưới tán rừng không tác động gì lớn. Riêng về cây gỗ lớn nằm chỏng chơ bên lối đi, ông Kiệt cho rằng đấy là cây gỗ già, mục.
 
Về đề xuất hướng xử lý sắp tới, ông Kiệt cho rằng sẽ đề xuất UBND tỉnh Khánh Hòa giữ nguyên trạng, không phát triển thêm.
 
Tuy nhiên, tại buổi kiểm tra, ông Kiệt không nói gì về các công trình xây dựng không được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép này và vì sao lại cho tồn tại những công trình không phép.
 

Thái Tĩnh (NLĐ)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Kiểm tra Khu du lịch không phép trên đỉnh Hòn Bà