Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 21:48 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hà Nội: Quy hoạch khu nhà ở thấp tầng và công viên 8ha tại Thịnh Liệt

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 24/02/2016 3:34 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – UBND Hà Nội vừa duyệt Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết 1/500 Nhà ở thấp tầng, Khu cây xanh công cộng kết hợp với hồ nước và các chức năng khác tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì.

Ảnh phố cảnh dự án 

Theo Nhiệm vụ quy hoạch, tổng diện tích khu đất nghiên cứu khoảng 80.616 m2. Trong đó: Khu nhà ở X20 khoảng 2.096 m2 được thực hiện theo dự án riêng và khu đất nghiên cứu lập quy hoạch 78.520 m2. Quy mô dân số vào khoảng 960 người.

Mục của của việc lập quy hoạch nhằm tổ chức khu nhà ở có môi trường sinh thái, mật độ xây dựng thấp, kết hợp với không gian cây xanh, mặt nước.

Đơn vị tổ chức lập quy hoạch là Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư phát triển công nghệ Điện tử Viễn thông - Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì. Thời gian hoàn thành hồ sơ không quá 6 tháng.

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì trực thuộc Vimedimex Land - là Công ty thành viên của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex. 

Dự án có phía Bắc giáp khu cây xanh công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An; phía Tây giáp khu đô thị mới cầu Bượu; phía Đông giáp nhà máy cơ khí Giải phóng và ruộng canh tác xã Thanh Liệt; phía Nam giáp Trung tâm chuyển giao công nghệ cấp thoát nước và khu tập thể Công ty cơ khí 175, công ty cấp thoát nước.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Hà Nội: Quy hoạch khu nhà ở thấp tầng và công viên 8ha tại Thịnh Liệt