Làm sao để bán được nhà nhanh và được giá?

Nhà cửa là tài sản lớn nên không chỉ người mua mà người bán cũng rất cân nhắc, cân - đo - đong - đếm rất kĩ trước khi bán để có lợi nhất. Tuy nhiên, có bao giờ quý vị ở trong tình huống có nhà cần bán nhưng mãi vẫn không có ai chịu mua dù đã hạ giá mà không biết nguyên nhân tại sao?

Làm sao để bán nhà vừa nhanh vừa được giá là mong muốn của những người đang có nhu cầu bán nhà. Tuy nhiên, trong điều kiện sự cạnh tranh ngày càng gay gắt cũng như thị trường có rất nhiều sản phẩm để người mua lựa chọn thì việc tưởng chừng như đơn giản này đôi khi lại không dễ dàng với nhiều người.

Theo ông Trần Khánh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Việt An Hòa, muốn bán nhà nhanh và được giá, chủ nhà cần lưu ý những vấn đề sau:

- Hiểu căn nhà muốn bán

- Chú trọng đến khâu thẩm định giá

- Trau chuốt căn nhà nhìn đẹp hơn.

- Hẹn khách

- Đàm phán giá hoặc giao cho môi giới chuyên nghiệp.

- Chú trọng tới hình ảnh khi rao bán

- Chọn đúng nơi mà quảng cáo

- Kiên nhẫn và thường xuyên cập nhật thông tin

- Chuẩn bị đủ giấy tờ nhà có công chứng

- Không phải cho khách xem nhà bất kỳ lúc nào, phải có sắp xếp giờ

- Áp dụng chiến lược “tâm lý người mua” khi bán nhà, tức hẹn nhiều khách đến xem cùng lúc

- Không từ chối hoặc tỏ ra bực dọc với khách

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.