Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

[Đầu tư - Từ đâu?] 3 điều phải biết về thuế bất động sản để tránh tiền mất tật mang

Chủ đề: Lời khuyên cho dân đầu tư

05/05/2021 2:04 PM

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời điểm này, khi lãi suất cho vay và các chính sách đang hỗ trợ cho việc mua mua bán, giao dich bất động sản trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên nhiều người nhìn thấy những lợi nhuận trước mắt, tham gia đầu tư nhưng không trang bị kiến thức dẫn đến những hậu quả xấu như thua lỗ, bị lừa đảo.

Để các nhà đầu tư hiểu sâu, hiểu đúng và hiểu rổng nhất về thị trường bất động sản nói riêng và đầu tư kinh tế, tài chính nói chung, CafeLand TV tổ chức chương trình “Đầu tư – Từ đâu” với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan. Mời quý khán giả đón xem!

Xem thêm: Đầu tư - Từ đâu: Bất động sản là gì, liệu bạn đã hiểu rõ?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.