Sáng 28/5, cộng đồng dành cho chuyên viên môi giới bất động sản đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Lễ ký kết với các đơn vị truyền thông của MGI.VN
MGI.VN là sân chơi cho các chuyên gia môi giới bất động sản thuộc 64 tỉnh thành trên toàn quốc có cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh và trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, MGI.VN còn là cầu nối giữa chủ đầu tư với những chuyên viên bất động sản giúp cho chủ đầu tư có thể giới thiệu dự án của mình đến khách hàng trong cả nước.
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trần Ngọc Anh - Chủ tịch sáng lập MGI cho biết, đây là nơi giúp các chuyên viên nâng cao kỹ năng tiếp thị và môi giới bất động sản thông qua chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong và ngoài nước về lĩnh vực bất động sản.
Ông Đặng Kim Giao - Giám đốc Trung tâm Thông tin, Bộ Xây dựng đánh giá cao việc thành lập mạng môi giới bất động sản. Điều này không chỉ hữu ích cho các nhà đầu tư mà còn là cầu nối tạo ra nhiều hoạt động giao lưu trên cộng đồng mạng, trao đổi cơ hội đầu tư, tổ chức các sự kiện một cách có hiệu quả, giúp lành mạnh hóa thị trường bất động sản.
Được biết, chỉ sau 3 tháng ra mắt tại TP.HCM, mạng cộng đồng môi giới bất động sản MGI.VN đã thu hút gần 500 chuyên viên môi giới bất động sản là các cá nhân, tổ chức, chủ đầu tư dự án tham dự và chỉ sau 3 tháng đã tạo nên một mạng cộng đồng môi giới bất động sản hùng mạnh với số lượng thành viên hiện nay lên đến gần 10.000 người.
Theo Linh Vân (dddn)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.