Hết rồi cái thời “hoàng kim” người người lùng sục mua nhà, mua đất để “lướt sóng”… Giờ đây, những “ông, bà chủ” bất động sản đang dùng đủ mọi chiêu trò để rao bán nhà đất. Trước đây, loại hình quảng cáo bẩn như quét sơn lên tường hay dán tờ rơi ở khắp mọi nơi chỉ dành cho các loại dịch vụ như khoan cắt bê tông, phá nhà – sửa nhà, gia sư… thì nay, rao vặt núp bóng quảng cáo bẩn lại thuộc về việc rao bán nhà, đất. Ở các ngõ ngách, đường phố những tờ rơi rao bán nhà được dán khắp nơi. Phải nói rằng
Tờ rơi rao bán nhà nhiều như “rau”
3 (1).jpg
Bảng rao vặt chật kín tờ rơi rao bán nhà
3 (2).jpg
Trạm điện là nơi trưng biển bán nhà
Theo Hà Thành (GDTĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.