CafeLand – Vào sáng 21/5, Công ty cổ phần Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO 3) đã khởi công xây dựng khu nhà ở tái định cư và nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Khởi công xây dựng khu nhà ở thu nhập thấp tại Long Biên

Phối cảnh dự án


Dự án có tổng kinh phí đầu tư là 1.500 tỷ đồng, bao gồm 12 tòa nhà được xây dựng trên lô đất No7, No8, No15 và No16 với tổng diện tích khoảng 3ha và 126.350m2 sàn xây dựng.

Trong đó, HANCO 3 dành hai tòa nhà với khoảng 140 căn hộ phục vụ mục đích tái định cư, 10 tòa nhà gồm 844 căn hộ dành bán cho đối tượng có thu nhập thấp với quy mô các căn hộ từ 45-70m2/căn.

Dự án được triển khai thực hiện theo hai giai đoạn và dự kiến hoàn thành trong năm 2014.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.