CafeLand - UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 4548 /UBND-XT về việc đồng ý chủ trương triển khai dự án đầu tư Khu du lịch sinh thái biển Ancient City của Công ty cổ phần Đầu tư Khang Minh.

Theo đó, UBND tỉnh cũng yêu cầu Công ty cổ phần Đầu tư Khang Minh cần tuân thủ quy hoạch chi tiết xây dựng của Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng quốc tế Lăng Cô.

Đồng thời khẩn trương triển khai thực hiện và hoàn tất các thủ tục đầu tư cần thiết để khởi công công trình trong tháng 6/2012.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.