CafeLand - UBND Thừa Thiên Huế vừa có văn bản chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị, nghỉ dưỡng Vinconstec – Huế.

Theo đó, Khu đô thị, nghỉ dưỡng Vinconstec – Huế tọa lạc tại xã Phú Thuận, huyện Phú Quang và có diện tích quy hoạch hơn 72ha, được chia làm 3 khu:

Khu resort có diện tích 259.721m2; Khu công trình công cộng, thương mại có diện tích 361.061m2; Khu tái định cư và đất dự trữ phát triển có diện tích 100.115m2.

Dự án có tổng vốn đầu tư vào khoảng 600 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Công nghệ Việt Nam làm chủ đầu tư. Thời gian thực hiện dự án từ tháng 1/2012 đến năm 2017.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.