CafeLand - UBND Thành phố vừa xây dựng kế hoạch giải quyết một số vấn đề cấp bách về quản lý đô thị, quản lý quy hoạch, quản lý dự án.

Đô thị ở TP.HCM, Ảnh: N.Đăng

Theo đó, UBND Thành phố giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chung (tỷ lệ 1/5000 và 1/10000) các quận 2, 6, 7, 9, 10, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Gò Vấp, Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Nhà Bè để trình UBND Thành phố phê duyệt trước ngày 31/12/2012.

Đồng thời tổ chức thẩm định 198 hồ sơ lập nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 tại các quận-huyện trên địa bàn để trình UBND Thành phố phê duyệt trước ngày 30/9/2013.

Ngoài ra, UBND Thành phố sẽ thành lập Tổ công tác liên ngành để thực hiện tổng rà soát, đánh giá quá trình tổ chức thực hiện các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên địa bàn từ nay đến cuối năm 2012. Những đồ án quy hoạch không còn phù hợp hoặc không khả thi sẽ được điều chỉnh (xóa quy hoạch treo). Các đồ án này sẽ được công bố công khai, thông tin cho cộng đồng dân cư trong khu vực quy hoạch.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.