CafeLand - UBND TP đã chỉ đạo Sở Xây dựng kiện toàn Tổ công tác xử lý các dự án đã được cấp phép xây dựng, đã được giao đất, cho thuê đất nhưng chậm triển khai thực hiện trên địa bàn Khu trung tâm TP.

Khu đất 66 Lê Lợi của Công ty CP Sài Gòn Kim Cương trở thành bãi giữ xe

Tổ công tác cần tiếp tục có biện pháp quyết liệt, đôn đốc xử lý các chủ đầu tư để đến cuối năm 2016 tạo bộ mặt trung tâm TP và không còn tình trạng dự án dở dang, mất mỹ quan đô thị.

UBND TP cũng yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư có biện pháp triệt để, xử lý việc thu hồi giấy phép kinh doanh tại các địa điểm dự án dở dang.

Sở Tài nguyên và Môi trường cần phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư trong công tác xử lý các dự án dở dang, chậm triển khai tại khu vực trung tâm TP. Đồng thời tiếp tục rà soát kiểm tra xử lý các dự án chuyển mục đích sử dụng đất, báo cáo kết quả cho UBND TP trong tháng 9/2016.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.