CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu 1/2000 Khu 1 - quận Tân Phú.

Theo quy hoạch được duyệt, Khu 1 quận Tân Phú có tổng diện tích 573,658 ha, quy mô dân số vào khoảng 125.000 người.  Khu vực có tính chất là khu dân cư hiện hữu chỉnh trang, khu dân cư xây dựng mới, khu thương mại - dịch vụ, khu công viên cây xanh và khu công trình dịch vụ đô thị.

Toàn khu vực quy hoạch được phân chia làm 02 khu ở: Khu ở 1 phía Nam giáp đường Lê Trọng Tấn và đường Tân Kỳ Tân Quý có tổng diện tích 349,658 ha, dân số 61.506 người; Khu ở 2 phía Bắc và Đông - Bắc giáp đường Lê Trọng Tấn có tổng diện tích 224 ha, dân số 63.494 người.

Thuộc phường Sơn Kỳ và phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Khu 1 - quận Tân Phú có phía Đông giáp đường Trường Chinh, phía Tây giáp đường Bình Long, phía Nam giáp đường Tân Kỳ Tân Quý, phía Bắc giáp kênh Tham Lương.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

trần hoàng ngân     trần hoàng ngân - 03/12/2014 1:34 PM     Trả lời

ban cho toi hoi ?tôi có nhà ở tổ 54 khu phố 3 phường sơn kỳ quận tân phú..quy hoạch treo từ năm 2000 tới giờ mà xung `qanh đã xây dug chung cư sơn kỳ nhiều lắm .tại sao cho tôi chưa quy hoạch để người dân sống quá khổ sở.ra ubnd quận tân phú cũng không làm được sổ hồng.trên ủy ban người ta nói khu quy hoạch nên không làm tra giấy tờ về.zay cho tôi hoicho tới họ sẽ làm dự án gì,bao lâu sẽ làm ,để tôi và nhân dân tổ 54 cũng biết ,thank you

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.