CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận chủ trương di dời các hộ dân đang cư ngụ tại chung cư số 765 đường Bến Bình Đông, phường 14, quận 8 vào khu tái định cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.

UBND quận 8 có trách nhiệm lập dự án bồi thường tái định cư, chấm dứt việc tạm cư trong quý IV/2013; thực hiện tháo dỡ, xây dựng chung cư hư hỏng, xuống cấp theo phương thức xã hội hóa, không để xảy ra tình trạng tạm cư phát sinh và kéo dài.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng chấp thuận cho Công ty TNHH Đầu tư Phương Lâm nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Lê Minh Xuân, tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh cao 8 tầng với 2.020 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.