CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Khải Huy Quân nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng công trình Chung cư tái định cư Phú Mỹ 2 tại phường Phú Mỹ, quận 7.

Theo đó, Chung cư tái định cư Phú Mỹ 2 gồm 2 chung cư: Khối A cao 23 tầng và khối B cao 21 tầng với hơn 1.000 căn hộ phục vụ tái định cư dự án di dời các hộ dân sống trên và ven kênh Tẻ cũng như các dự án chỉnh trang đô thị, di dời các hộ dân khu vực kênh rạch thuộc địa bàn quận 7.

Được biết, Công ty Cổ phần Khải Huy Quân là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đức Khải.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng hơn 1.160 tỷ đồng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.