CafeLand – UBND Thành phố vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng Khu chung cư Thành Thái.

TP.HCM: Chấp thuận dự án Khu chung cư Thành Thái

Phối cảnh Khu chung cư Thành Thái, Ảnh: Nguồn Doanh Nghiệp

Nằm tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, Khu chung cư Thành Thái có diện tích khoảng 11.000m2 gồm 3 khối nhà chung cư cao tầng, mỗi khối cao 25 tầng và có 02 tầng hầm.

Tổng căn hộ dự kiến là 612 căn có diện tích từ 55 – 307m2 . Trong đó, Chủ đầu tư sẽ bàn giao 420 căn hộ cho UBND quận 10 thực hiện tạo quỹ nhà ở phục vụ tái định cư tên địa bàn quận.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.