CafeLand - UBND Thành phố vừa chỉ đạo các Sở - Ngành liên quan sớm trình Bảng giá các loại đất năm 2012 cho UBND thông qua trước ngày 1/11/2011.

TP.HCM: Bảng giá đất 2012 tối đa vẫn 81 triệu đồng/m2

Giá đất TP.HCM 2012 sẽ ít biến động. Ảnh: N.Đăng 

Được biết, Bảng giá các loại đất năm 2012 sẽ chỉ bổ sung hoặc điều chỉnh cục bộ đối với một số tuyến đường, đoạn đường được nâng cấp, hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng và các tuyến đường, đoạn đường mới hoàn thành hoặc mới được đặt tên trong năm 2011.

 

Đối với các tuyến đường khác, do giá đất năm 2011 đã chạm mức tối đa (81.000.000 đồng/m2) nên không thể điều chỉnh tăng vượt khung. Do đó, Bảng giá các loại đất năm 2012 sẽ vẫn giữ nguyên khung tối đa và tối thiểu như Bảng giá các loại đất năm 2011.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.