CafeLand - UBND Thừa Thiên Huế vừa có Công văn số 5558/UBND-XT thống nhất về chủ trương đối với đề xuất của Ban quản lý Khu Kinh tế Chân Mây – Lăng Cô về thu hồi các dự án đầu tư chậm tiến độ.

Thừa Thiên Huế: Thu hồi hàn loạt dự án chậm tiến độ tại Khu Kinh tế Chân Mây – Lăng Cô

Khu Kinh tế Chân Mây – Lăng Cô. Nguồn: Internet

Theo đó, UBND tỉnh đồng ý thực hiện thu hồi đối với một số dự án chậm tiến độ, không thống nhất ký lại cam kết tiến độ và không thực hiện bảo đảm đầu tư dự án theo quy định.

Các dự án sẽ bị thu hồi gồm: Dự án “Khu biệt thự nghỉ dưỡng quốc tế Hòa Bình” của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Hòa Bình – Huế; Dự án “Khu du lịch nghỉ mát sinh thái biển Diana” của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Việt; Dự án “Khu du lịch sinh thái biển Lăng Cô” của Công ty cổ phần Du lịch sinh thái Lăng Cô và Dự án “Khu nghỉ dưỡng ven biển Lăng Cô” của Công ty TNHH Pegasus Fund–2 LLC Vietnam.

 

Đối với Dự án “Khu biệt thự du lịch sinh thái biển Lăng Cô” của Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Trang trí Nội thất HANDICO và Dự án “Khu du lịch - bến thuyền - Câu lạc bộ thể thao dưới nước Lăng Cô” của Công ty cổ phần Du lịch Đảo Ngọc. UBND tỉnh cũng đã yêu cầu Ban quản lý Khu Kinh tế Chân Mây – Lăng Cô làm việc lại với 2 chủ đầu tư để thống nhất việc thực hiện cam kết tiến độ. Trường hợp doanh nghiệp không sắp xếp kế hoạch để làm việc, không đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án thì đề xuất UBND tỉnh xem xét, xử lý thu hồi dự án đầu tư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Banyan Tree Residences 30,000 - 51,316
Biệt thự Movenpick Resort Lăng Cô 10,220 - 14,246
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.