CafeLand - UBND Tp.Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 xây dựng khu nhà ở cho người thu nhập thấp Bắc An Khánh.

Dự án xây dựng khu nhà ở cho người thu nhập thấp Bắc An Khánh được xây dựng trên tổng diện tích 182.000m2, thuộc địa bàn xã Vân Canh, huyện Hoài Đức.

Được biết, diện tích dành cho đất ở là 65.700m2, đất công cộng 41.000m2, công viên, mặt nước 28.700m2… quy mô dân số khoảng 17.400 người.

Đồ án do liên danh Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) tổ chức lập.

tag: nha gia thap ha noi

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.