Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về tổng kết thi hành Luật Đất đai và sửa đổi Luật Đất đai năm 2003.

Theo đó, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Trưởng ban chỉ đạo, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Phạm Khôi Nguyên làm Phó trưởng ban, cùng các ủy viên là lãnh đạo một số bộ ngành liên quan.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ giúp Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo thống nhất việc triển khai thực hiện tổng kết thi hành luật đất đai năm 2003 trên phạm vi cả nước. Đồng thời tổng kết, đánh giá và gửi báo cáo cho trình Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31/3/2011.

Ngoài việc tổng kết thi hành Luật Đất đai, Ban chỉ đạo còn có nhiệm vụ chỉ đạo việc xây dựng dự án sửa đổi luật năm 2003 theo yêu cầu của Bộ Chính trị và Quốc hội.

Theo cafeland nhận định thì các chính sách như: giao đất nông nghiệp, điều tiết thị trường đất đai , tái định cư, thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng sẽ là những nội dung cơ bản của việc điều chỉnh Luật Đất đai 2003.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.