CafeLand - UBND tỉnh Tây Ninh vừa có quyết định thu hồi chủ trương đầu tư dự án Khách sạn Petroland Tây Ninh.

Dự án Khách sạn Petroland Tây Ninh đã được được khởi công xây dựng vào tháng 8/2010 với tổng vốn đầu tư lên đến 300 tỷ đồng do liên doanh gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (PETROLAND), Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC), Tổng Công ty Khí Việt Nam - Công ty TNHH MTV (PVGAS) và Công ty Cơ khí Tây Ninh (CKT) làm chủ đầu tư.

 

Tuy nhiên, đến giữa tháng 4/2011, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia có công văn chỉ đạo Tổng Công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam tạm dừng triển khai dự án. Do chậm triển khai, nên mới đây, UBND tỉnh đã quyết định thu hồi chủ trương đầu tư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.