CafeLand - UBND Quảng Nam vừa thống nhất chủ trương chấm dứt thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị và dịch vụ du lịch Kim Vinh tại Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc, huyện Điện Bàn.

Dự án Khu đô thị và dịch vụ du lịch Kim Vinh có tổng diện tích 9,171 ha do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch - Xây dựng dân dụng - Trang trí nội thất và Thương mại Kim Vinh làm chủ đầu tư.

Theo UBND Quảng Nam, nguyên nhân thu hồi là do Công ty Kim Vinh đã không triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết.

Sau khi thu hồi, tỉnh giao Ban Quản lý Phát triển đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc lựa chọn nhà đầu tư mới đảm bảo năng lực để thực hiện dự án đối với diện tích nêu trên và giải quyết các vấn đề có liên quan đến tài chính (nếu có) theo đúng quy định hiện hành.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.