Khu quy hoạch có diện tích 2.500 ha, thuộc địa phận 5 xã thuộc huyện Diễn Châu là Diễn Thịnh, Diễn Trung, Diễn An, và Diễn Lộc.
alt
Quy hoạch tổng thể Khu Kinh tế Đông Nam.

Ban quản lý Khu Kinh tế Đông Nam vừa công bố quy hoạch xây dựng khu vực phía Bắc Khu Kinh tế Đông Nam với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 108.000 người.

Theo phê duyệt của UBND tỉnh Nghệ An, khu vực gồm 6 phân khu chính - Khu Trung tâm hành chính đô thị, Trung tâm thương mại - dịch vụ, tài chính, ngân hàng, Khu đô thị dân cư tập trung, các công trình công cộng như Bệnh viện, thể thao, công viên...

Khu Kinh tế Đông Nam có quy mô hơn 18.800 ha, thuộc các huyện Nghi Lộc, Diễn Châu và thị xã Cửa Lò, được kỳ vọng trở thành trung tâm giao thương quốc tế, trung tâm công nghiệp, du lịch, thương mại, cảng biển lớn của vùng Bắc Trung Bộ.
Cafeland.vn - Theo DTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.