UBND TP chỉ đạo Sở Giao thông vận tải rà soát, tổ chức thẩm định phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài và các thủ tục còn lại của công trình theo quy định hiện hành.
Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm khẩn trương xem xét kiến nghị của Sở Giao thông vận tải về gói thầu tư vấn giám sát nhà nước đối với dự án để đề xuất trình UBND TP trong thời gian sớm nhất.

Hạng mục cầu Bình Lợi cần hoàn thành trong năm 2012 và toàn bộ dự án hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2014.

Dự án đường nối Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - vành đai ngoài có ý nghĩa rất quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội TP. Khi tuyến đường này được đưa vào sử dụng sẽ làm giãm áp lực cho toàn bộ hệ thống giao thông trên toàn TP, đồng thời đáp ứng yêu cầu đến năm 2010 phục vụ 12-15 triệu lượt hành khách/năm của sân bay Tân Sơn Nhất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.