CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa ban hành Quyết định số 2159/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm công nghiệp Việt Hóa Nông tại xã Tân Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Theo đó, Cụm công nghiệp Việt Hóa Nông sẽ có tổng diện tích là 29ha, do Công ty TNHH Việt Hóa Nông làm chủ đầu tư hạ tầng. Thời hạn hoạt động của Cụm công nghiệp Việt Hóa Nông là 50 năm.

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 20 Cụm công nghiệp được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Long An.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.