CafeLand - UBND Long An vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng 1/2.000 Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa.

Theo đồ án quy hoạch, Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình có tổng diện tích 117,67ha, cơ cấu sử dụng đất được phân bổ như sau:

Khu nhà máy, kho tàng có tổng diện tích đất xây dựng là 86,18 ha, chia thành 8 khu;

Khu hành chính, dịch vụ có diện tích 1,96 ha, mật độ xây dựng 40%, tầng cao xây dựng 5 tầng;

Khu kỹ thuật có diện tích 1,58 ha;

Đất giao thông có diện tích 12,39 ha;

Đất cây xanh có diện tích 15,56 ha.

Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Hòa Bình làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Long Hậu Hòa Bình có phía Bắc giáp ruộng lúa và Hương lộ 6, phía Nam giáp kênh Năm Bườm và ruộng lúa, phía Đông giáp ruộng lúa và khu tái định cư, phía Tây giáp ruộng lúa và khu dân cư hiện hữu.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.