Trung tâm sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 10 ha ở vùng hoa Thái Phiên thuộc phường 12, thành phố Đà Lạt.

UBND tỉnh Lâm Đồng vừa chấp thuận cho công ty OTA Floriculture Auction - đơn vị chuyên tổ chức chợ đấu giá hoa hàng đầu của Nhật Bản - tư vấn giúp sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lâm Đồng lập dự án xây dựng trung tâm thương mại và đấu giá hoa Đà Lạt từ nay đến năm 2015.

Với tổng vốn đầu tư hơn 20 triệu USD từ nguồn vốn ODA Nhật Bản, Trung tâm sẽ được xây dựng trên diện tích khoảng 10 ha ở vùng hoa Thái Phiên thuộc phường 12, thành phố Đà Lạt.

Sau khi hoàn thành, trung tâm sẽ là nơi cung cấp bán buôn và bán lẻ hoa của nhà vườn Đà Lạt và các vùng lân cận. Sau đó, trung tâm này sẽ thành lập sàn giao dịch hoa và hoạt động theo mô hình của Nhật Bản hoặc Hà Lan nhưng với quy mô nhỏ, nhằm từng bước giúp doanh nghiệp và nhà vườn sản xuất, kinh doanh hoa trong nước mở rộng thị trường, nâng cao giá trị sản xuất của nghề trồng hoa.

Cafeland.vn - Theo DĐDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.