CafeLand - UBND Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi và giao đất thực hiện dự án Khách sạn Nha Trang Horizon tại đường Dương Hiến Quyền thuộc phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang.

Vị trí khu đất sẽ xây dựng Khách sạn Horizon Nha Trang

Cụ thể, thu hồi 1.640,9m2 đất tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang do Đội Thanh niên xung kích quản lý trật tự đô thị thành phố Nha Trang và Đội Công tác chuyên trách giải tỏa thành phố Nha Trang sử dụng là trụ sở làm việc (nay đã di dời).

Sau đó cho Công ty TNHH Đầu tư V.A.Ekaterinburg thuê phần đất đã thu hồi để thực hiện dự án The Hotel Horizon Nha Trang. Thời hạn thuê đến tháng 10/2064, trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Khách sạn Horizon Nha Trang được thiết kế xây dựng với đẳng cấp 4 sao, cao 25 tầng, quy mô 500 phòng với tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.