Chủ đề: Các dự án BT, BOT
CafeLand - UBND Khánh Hòa vừa quyết định giao và cho thuê hơn 2,7 ha đất để Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyền thực hiện dự án Trung tâm Bến du thuyền Hoàng Gia (tên thương mại là Royal Marina).

Phối cảnh cũ của dự án Royal Marina khi còn Khu D (phần khoanh đỏ)

Cụ thể, giao và cho thuê 27.871,9 m2 đất (gồm Khu A: 5.965,5 m2, Khu B: 3.862,5 m2 và Khu C: 18.043,9 m2) tại phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để thực hiện dự án Trung tâm Bến du thuyền Hoàng Gia.

Trong đó, giao quỹ đất hoàn vốn dự án BT Nâng cấp, mở rộng đường Mai Xuân Thưởng (giao đất có thu tiền sử dụng đất để đất xây dựng khách sạn, căn hộ cao cấp) với diện tích 9.828 m2 gồm đất tại Khu A: 5.965,5 m2, Khu B: 3.862,5 m2 (đất ở - đất ở không hình thành đơn vị ở).

Giao và cho thuê quỹ đất hoàn vốn dự án BT Ký túc xá Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa tại Khu C: 18.043,9 m2, như sau: Giao đất có thu tiền sử dụng đất để đất xây dựng khách sạn, căn hộ cao cấp: 5.962 m2 (đất ở - đất ở không hình thành đơn vị ở); Cho thuê đất thu tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê để xây dựng Quán cà phê: 900 m2 (đất thương mại, dịch vụ), bãi đỗ xe: 1.475,0 m2, cây xanh cảnh quan và đường giao thông: 9.706,9 m2 (đất sử dụng vào mục đích công cộng có mục đích kinh doanh).

Ngoài ra, UBND Khánh Hòa cũng quyết định thu hồi 19.142,6 m2 tại Khu D do Công ty cổ phần Khách sạn Bến Du Thuyên sử dụng vì không nằm trong dự án hoàn vốn của dự án BT Nâng cấp, mở rộng Đường Mai Xuân Thưởng và dự án BT Ký túc xá Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa. Phần diện tích thu hồi này giao cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa để quản lý.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.