CafeLand - UBND Khánh Hòa vừa có chỉ đạo về đề nghị xin gia hạn thời gian thực hiện một số dự án tại Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh.

Theo đó, UBND tỉnh sẽ giữ nguyên hiệu lực gia hạn cho các dự án đến ngày 31-12-2011. Đồng thời giao Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo chủ trương của tỉnh đến 12 nhà đầu tư đã thực hiện xong công tác đền bù, giải tỏa và đã được cấp Giấy phép xây dựng đến để các nhà đầu tư biết và có kế hoạch thực hiện.

 

Sau thời hạn trên, nếu các chủ đầu tư không chấp hành, Sở Kế hoạch và Đầu tư trình UBND tỉnh thủ tục thu hồi dự án…

 

Đối với các dự án còn lại, UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý Khu du lịch Bán đảo Cam Ranh và các cơ quan liên quan kiểm tra, rà soát các bước tiến hành của các chủ đầu tư, từ đó xác định rõ nguyên nhân chậm trễ và trách nhiệm thuộc về chủ đầu tư hay cơ quan nhà nước để tiến hành xử lý.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.