CafeLand - UBND Khánh Hòa đã đồng ý cho Công ty Cổ phần Vinaconex-VCN thực hiện dự án chung cư thu nhập thấp có kết hợp với nhà ở thấp tầng tại khu đất Nam Nguyễn Khuyến (khu trại gà cũ), phường Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang.

Ảnh hiện trạng Chung cư thu nhập thấp An Sinh, Nguồn: Skyscrapercity.com

Được biết, dự án chung cư thu nhập thấp có kết hợp với nhà ở thấp tầng tại khu đất Nam Nguyễn Khuyến trước đây là dự án chung cư thu nhập thấp An Sinh do Công ty Cổ phần Xây dựng Khánh Hòa làm chủ đầu tư.

Dự án đã được khởi công từ ngày 23/9/2011 nhưng do tiến độ triển khai dự án rất chậm nên UBND Khánh Hòa đã quyết định thu hồi dự án.

Thành phố Nha Trang hiện có 5 dự án chung cư thu nhập thấp gồm: Chung cư An Bình, An Thịnh, An Sinh, chung cư 50 Lê Hồng Phong và chung cư 57 Cao Thắng. Tuy nhiên, ngoại trừ Chung cư An Bình, các dự án còn hoặc chưa triển khai thi công hoặc triển khai chậm, cầm chừng.

N.Đăng Theo Khánh Hòa Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.