CafeLand – UBND vừa quyết định cho Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong thuê 1.505 m2 đất tại số 08 Hoàng Hoa Thám, phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang để thực hiện dự án Khách sạn và Căn hộ Sweet Homes Plaza (Đất thương mại, dịch vụ).

Thời hạn thuê đất kể từ ngày ký quyết định đến hết ngày 17/12/2064.

Được biết, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong là đại diện của liên danh gồm Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Khánh Hòa, Công ty cổ phần Địa ốc MB.

Theo như thông tin mới nhất thì dự án Sweet Homes Plaza hiện đã làm “khai sinh mới” với tên gọi MBLand Ocean Gate. Dự án được giới thiệu là do MBLand Holdings là nhà đầu tư chính và chủ trì phát triển với tổng mức đầu tư dự kiến 700 tỷ đồng trên tổng diện diện tích sàn xây dựng 47.500 m2, quy mô 37 tầng và 02 tầng hầm với mục đích xây dựng khách sạn 4 sao (156 phòng) và 206 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.