CafeLand – Nhằm đảm bảo quỹ nhà, quỹ đất thực hiện các dự án đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư đến năm 2020, UBND Hà Nội đã ban hành kế hoạch đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư trên trên địa bàn Thành phố.

Theo đó, trong giai đoạn từ năm 2012 – 2020, UBND Thành phố sẽ triển khai các dự án: Xây dựng nhà ở tái định cư, hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư đã được phê duyệt; Đầu tư xây dựng nhà ở tái định cư mới và Mua quỹ nhà ở 30%, 50% hoặc quỹ nhà ở kinh doanh để làm nhà ở tái định cư. Cụ thể:

53 dự án xây dựng nhà ở tái định cư, với quy mô 14.054 căn hộ;

66 dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư, bao gồm các dự án thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư và các dự án đang triển khai thực hiện;

16 khu nhà ở tái định cư mới, trong đó có: 7 khu tái định cư đã được UBND Thành phố giao chủ đầu tư với tổng diện tích 147ha đất, 3 dự án đã giao lập quy hoạch với tổng diện tích 95 ha và 6 khu đô thị tái định cư diện tích khoảng 177 ha đất;

Ngoài ra, UBND Thành phố sẽ mua lại quỹ nhà ở 30%, 50% hoặc quỹ nhà ở kinh doanh để chuyển sang làm nhà ở tái định cư phục vụ cho các dự án có nhu cầu sử dụng ngay quỹ nhà tái định cư.

File đính kèm 53 dự án xây dựng nhà ở và 66 dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật

N.Đăng Theo Hà Nội Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.