CafeLand - UBND Hà Nội vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/500 Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên thuộc các xã Thụy An, Tản Lĩnh và Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì.

Hà Nội: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên

Phối cảnh Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên. Ảnh Internet

Theo quy hoạch, Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên có tổng diện tích 158,34ha gồm các đảo thuộc lòng hồ Suối Hai. Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên được phát triển thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp với các loại hình: Sân gofl, biệt thự cho thuê, resort nghỉ dưỡng, câu lạc bộ thể thao trên bờ và dưới nước, vui chơi giải trí, khách sạn, hội nghị và hội thảo…

 

Được biết, dự án sẽ do Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Cao cấp Dầu khí Việt Nam tổ chức lập quy hoạch. Dự kiến dự án sẽ được triển khai trong năm 2012.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.