CafeLand - UBND Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 642/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 Khu đô thị Gia Lâm tại thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn thuộc huyện Gia Lâm.

Theo quy hoạch, Khu đô thị Gia Lâm có tổng diện tích vào khoảng 377ha, được quy hoạch gồm các chức năng chính: Đất giao thông, đất hạ tầng kỹ thuật, đất công trình công cộng đơn vị ở, đất cây xanh đơn vị ở, đất giáo dục, đất ở và không gian hành lang xanh đô thị. Quy mô dân số của khu vực dự kiến vào khoảng 23.000 đến 25.000 người.

Đồ án sẽ do Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam - VIDIFI làm đơn vị tổ chức lập quy hoạch.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.