CafeLand - UBND Hà Nội vừa chốt phương án xử lý đối với việc lấn chiếm, xây dựng trái phép cả trong và ngoài khu đất Dự án Công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Theo đó, cho phép UBND quận Thanh Xuân tiếp tục khai thác, sử dụng mặt bằng khu đất quy hoạch xây dựng công viên hồ điều hòa Nhân Chính để làm bãi đỗ xe, sân bóng đá tạm thời theo các hợp đồng đã ký với một số tổ chức và không được gia hạn thời gian thực hiện hợp đồng đã ký. Trong thời gian thực hiện hợp đồng, nếu Nhà nước có sử dụng đất phải bàn giao ngay, không điều kiện và không được bồi thường, hỗ trợ.

Giao UBND quận Thanh Xuân quản lý chặt chẽ việc sử dụng đất, không để xảy ra việc chiếm dụng đất đai, xây dựng công trình trái phép, đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời yêu cầu Công an quận Thanh Xuân (đơn vị được UBND quận Thanh Xuân cho mượn khoảng 01 ha đất để làm bãi tạm giữ phương tiện vi phạm) sử dụng mặt bằng khu đất làm nơi tạm giữ phương tiện vi phạm theo đúng cam kết, không được cho thuê lại và không được làm bãi đỗ xe cho thuê kinh doanh trái phép.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.