CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa quyết định cho phép chuyển nhượng dự án Moonlight Villas tại huyện Bến Lức.

Phối cảnh Moonlight Villas

Cụ thể, chấp thuận cho Công ty TNHH Việt Úc chuyển nhượng toàn bộ dự án Khu dân cư (tên thương mại Moonlight Villas) với diện tích 208.209 m2 (đã được cấp giấy chứng nhận quyên sử dụng đất) tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức cho Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng tiếp tục triển khai thực hiện.

Sau khi nhận chuyển nhượng, Công ty Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng có trách nhiệm tiếp tục thực hiện các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng, môi trường... mà Công ty TNHH Việt Úc chưa hoàn thành để triển khai thực hiện dự án.

Tọa lạc tại số 30, Tỉnh lộ 830 thuộc xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An, Moonlight Villas trước đây có tổng diện tích 20,829 ha. Trong đó, đất xây dựng nhà có tổng diện tích là 109.407,5m2 (52,53%) gồm 173 lô nhà biệt thự song lập và 79 lô nhà đơn lập; Đất công trình công cộng và đất cây xanh - thể dục thể thao có diện tích 35.932,5m2 (26,27%) và Đất giao thông có diện tích là 62.950m2 (30,22%).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.