CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa giao Sở Xây dựng phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương rà soát lại tính khả thi của dự án Khu đô thị mới Hòa Vang, báo cáo lãnh đạo thành phố xem xét quyết định.

Nguyên nhân là do Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang Trần Văn Trường đã đề nghị xóa quy hoạch Khu đô thị mới Hòa Vang vì không có tính khả thi.

Được biết, Khu đô thị mới Hòa Vang được UBND Đà Nẵng phê duyệt vào tháng 9/2011 với tổng diện tích 984ha, thuộc các xã Hòa Nhơn, Hòa Phong, Hòa Tiến và Hòa Khương với khoảng 10.000 dân bị ảnh hưởng.

Việc quy hoạch dự án ảnh hưởng đến đời sống người dân khi họ không được phép tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất, xây dựng nhà cửa,… mà chỉ được xây nhà cấp 4.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.