CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa chỉ đạo Ban Giải tỏa các dự án ĐTXD số 2 phối hợp các đơn vị liên quan đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng dự án Khu Công nghệ thông tin tập trung.

Theo đó, trước ngày 30/11/2011, phải hoàn tất công tác giải tỏa 60ha đất thuộc giai đoạn 1 của dự án Khu Công nghệ thông tin tập trung để bàn giao cho nhà đầu tư.

 

Đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật Khu tái định cư Hòa Liên để bố trí tái định cư cho các hộ giải tỏa và ưu tiên bố trí đất tại nghĩa trang Hòa Ninh để thực hiện việc di dời mộ tại dự án.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.