CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa đã quyết định giao Trung tâm Giao dịch bất động sản Đà Nẵng tiếp tục chuyển quyền sử dụng đất đối với các lô đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, quận Sơn Trà.

Cụ thể, giá thu tiền giao quyền sử dụng đất các lô thuộc các phân khu B2-11, B2-12, B2-13, B2-14 là 38.000.000 đồng/m2; các lô thuộc các phân khu B2-16, B2-17, B2-18, B2-19 là 45.700.000đồng/m2. Những lô đất có vị trí thuận lợi, phải nhân thêm hệ số theo đúng quy định.

Các tổ chức, cá nhân đã đăng ký nhận quyền sử dụng đất phải liên hệ ký hợp đồng và nộp tiền cược (đặt cọc) trong vòng 03 ngày (72 giờ) kể từ lúc nộp đơn đăng ký nhận quyền sử dụng đất. Sau 03 ngày (72 giờ) không đến ký hợp đồng và nộp tiền cọc thì việc đăng ký không còn hiệu lực. Hoàn thành việc nộp đủ 100% tiền sử dụng đất trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, sau thời hạn 30 ngày nêu trên mà không nộp đủ tiền sử dụng đất thì toàn bộ số tiền đặt cọc sẽ bị thu hồi sung vào công quỹ Nhà nước.

Đối với trường hợp có 02 người trở lên cùng đăng ký 01 lô đất (người thứ nhất đã đăng ký nhưng chưa ký hợp đồng và nộp tiền cọc, sau đó có một hoặc nhiều người khác cùng đăng ký lô đất đó) thì Trung tâm Giao dịch bất động sản Đà Nẵng tổ chức đấu giá với giá khởi điểm nêu trên.

N.Đăng Theo Đà Nẵng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.