CafeLand - UBND Cần Thơ vừa ban hành Qyết định số 01/2012/QĐ –UBND về Quy chế Quản lý đầu tư và phân phối nhà ở thu nhập thấp trên địa bàn thành phố.

Theo đó, tiêu chuẩn thiết kế nhà ở thu nhập thấp sẽ có diện tích từ 30 -70m2 và không khống chế số tầng cao.

Đối với chủ đầu tư thì mức lợi nhuận định mức tối đa 10% chi phí đầu tư.

Đối với người mua trả góp và thuê mua nhà ở thu nhập thấp thì nộp tiền lần đầu không quá 20% giá nhà ở, trừ trường hợp người mua, thuê mua có thỏa thuận khác với bên bán. Thời hạn trả góp, thuê mua do bên bán, bên mua, thuê mua tự thỏa thuận, nhưng tối thiểu là 10 năm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.