Ông Lê Khắc Hiệp

Doanh nhân Lê Khắc Hiệp, Sinh năm 06/05/1956 tại Thừa Thiên Huế. Ông từng tốt nghiệp Kỹ sư Cơ khí khai thác - Viện Khoa học Việt Nam. Ông từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Thành viên HĐQT Tập đoàn Dệt may Việt Nam (VGT), Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam, là Thành viên HĐQT CTCP Dân trí. Ngày 15/11/2011 đến nay ông đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần (VIC), ngoài ra ông còn là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam,

Ông Lê Khắc Hiệp là Chủ tịch Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam, trong quá trình vận động thành lập Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam, ngày 5/8/2019, Bộ VHTTDL đã ban hành Quyết định về việc công nhận Ban vận động thành lập Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam do ông Lê Khắc Hiệp làm Trưởng Ban và 14 thành viên khác.

 • Chủ tịch Vincom: "Niềm tin, sự chia sẻ sẽ đem lại thành công"

  Chủ tịch Vincom: "Niềm tin, sự chia sẻ sẽ đem lại thành công"

  27/12/2011 8:04 AM

  Từ bỏ vị trí Phó tổng giám đốc Prudential Việt Nam - khi đó là hiện tượng của ngành bảo hiểm nhân thọ thế giới, để sang Vincom (một công ty trong nước mới được thành lập), quyết định của ông Lê Khắc Hiệp gây ngạc nhiên cho không ít người.

 • Vincom muốn xử nghiêm hơn hành vì thao túng giá cổ phiếu

  Vincom muốn xử nghiêm hơn hành vì thao túng giá cổ phiếu

  27/12/2011 7:54 AM

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Khắc Hiệp cho biết sẽ kiến nghị cơ quan chức năng áp dụng hình thức cao hơn xử phạt hành chính đối với nhà đầu tư đã có hành vi thao túng giá cổ phiếu VIC.

 • Chủ tịch HĐQT Vincom Lê Khắc Hiệp: Vincom sẽ sớm hình thành một tập đoàn tài chính

  Chủ tịch HĐQT Vincom Lê Khắc Hiệp: Vincom sẽ sớm hình thành một tập đoàn tài chính

  15/12/2011 9:02 AM

  “Việc thành lập một công ty chứng khoán hiện đại với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu Vincom là động thái khởi động cho chiến lược kinh doanh tài chính. Theo chiến lược này, chúng tôi sẽ đầu tư lớn vào các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tài chính để hình thành một tập đoàn tài chính Vincom” – ông Lê Khắc Hiệp,

 • Vincom và Vinpearl sáp nhập

  Vincom và Vinpearl sáp nhập

  15/12/2011 7:54 AM

  Mã cổ phiếu VIC và VPL của 2 doanh nghiệp này đang niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM cũng dự kiến được sáp nhập làm một trong thời gian tới.

 • Doanh nhân Phạm Nhật Vượng: Thành đạt và hiếu thảo

  Doanh nhân Phạm Nhật Vượng: Thành đạt và hiếu thảo

  15/12/2011 4:26 AM

  Cùng diễn ra trong ngày 14/3, tại huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) buổi sáng là lễ khởi công xây dựng trường Trung cấp dạy nghề Phạm Dương (nguồn đầu tư 16 tỷ đồng), buổi chiều là lễ khánh thành trường Mầm mon xã Phù Lưu nguồn đầu tư 2,5 tỷ đồng.

 • Vingroup chuyển nhượng tháp B Vincom cho Techcombank

  Vingroup chuyển nhượng tháp B Vincom cho Techcombank

  01/12/2011 9:04 AM

  Vingroup sẽ chuyển nhượng toàn bộ tháp B (khối văn phòng) của toà nhà Vincom Center Hà Nội (191 Bà Triệu, Q.Hai Bà Trưng) cho Ngân hàng Techcombank Việt Nam.

 • Không bao giờ hết nguồn 'cầu' bất động sản

  Không bao giờ hết nguồn 'cầu' bất động sản

  21/05/2011 12:47 AM

  Những khó khăn chung của nền kinh tế và tâm lý e ngại của người dân đang khiến thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Nhưng trò chuyện trực tuyến trên VEF.VN, Chủ tịch HĐQT Vincom Lê Khắc Hiệp tin tưởng miếng bánh BĐS vẫn được chia sẻ cho những doanh nghiệp có tiềm lực mạnh.

 • Bất động sản: Thời điểm tốt để mua nhà ở

  Bất động sản: Thời điểm tốt để mua nhà ở

  20/05/2011 3:28 AM

  “Đây là thời điểm mang tính sàng lọc, tạo đà để thị trường BĐS phát triển bền vững hơn - cơ hội tốt cho những người đang có nhu cầu mua nhà thực ở" - Chủ tịch HĐQT Vincom, ông Lê Khắc Hiệp, chia sẻ trong buổi trực tuyến chiều 19/5.

 • Chủ tịch Vincom: 'Niềm tin, sự chia sẻ sẽ đem lại thành công'

  Chủ tịch Vincom: 'Niềm tin, sự chia sẻ sẽ đem lại thành công'

  03/05/2011 12:00 PM

  Từ bỏ vị trí Phó tổng giám đốc Prudential Việt Nam - khi đó là hiện tượng của ngành bảo hiểm nhân thọ thế giới, để sang Vincom (một công ty trong nước mới được thành lập), quyết định của ông Lê Khắc Hiệp gây ngạc nhiên cho không ít người.

 • Vincom: “Nếu hàng tốt thì không lo ế"

  Vincom: “Nếu hàng tốt thì không lo ế"

  16/04/2011 3:46 PM

  Nhiều nhà đầu tư cho biết, các sản phẩm căn hộ và TTTM mang thương hiệu Vincom như Royal City, Times City vẫn bán chạy “như tôm tươi”.

 • Vincom sẽ bổ sung 1triệu m2 mặt bằng bán lẻ trong 5 năm

  Vincom sẽ bổ sung 1triệu m2 mặt bằng bán lẻ trong 5 năm

  31/03/2011 2:54 PM

  Công ty CP Vincom vừa cho biết, trong vòng 5 năm tới, Vincom sẽ phát triển khoảng 10 trung tâm thương mại lớn, với tổng diện tích khoảng 1 triệu m2, đạt tiêu chuẩn quốc tế - đây là mục tiêu nằm trong chiến lược phát triển chuỗi trung tâm thương mại mang tên Vincom (Vincom Center và Vincom Mega Mall) tại khắp các đô thị lớn của Việt Nam.

 • Vincom đổi tên Eco City thành Times City

  Vincom đổi tên Eco City thành Times City

  31/03/2011 9:12 AM

  Ngày 31.3, công ty CP Vincom đã công bố quyết định đổi tên dự án Eco City tại 458 Minh Khai, Hà Nội thành Times City.

 • Sàn giao dịch bất động sản Vincom hướng tới chuẩn quốc tế

  Sàn giao dịch bất động sản Vincom hướng tới chuẩn quốc tế

  04/03/2011 9:48 AM

  “Chúng tôi đã chuẩn bị một lượng tài chính lớn cho việc đầu tư xây dựng và phát triển sàn GDBĐS Vincom trở thành một sàn GDBĐS đạt tiêu chuẩn quốc tế, tư vấn và chào bán không chỉ các sản phẩm BĐS của Vincom, Vingroup mà của cả các dự án BĐS cao cấp khác…”.

 • Vincom bổ sung 3 ngành nghề kinh doanh trong năm 2011

  Vincom bổ sung 3 ngành nghề kinh doanh trong năm 2011

  26/02/2011 12:31 PM

  Vincom sẽ chỉ đầu tư vào những dự án thực sự mang lại hiệu quả cao, có thể thay đổi và thúc đẩy được sự phát triển của những khu xung quanh.

 • Vincom ra mắt sàn bất động sản chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

  Vincom ra mắt sàn bất động sản chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

  17/02/2011 8:32 AM

  Vincom Real Estate Trading Center nhằm khép kín mô hình đầu tư - kinh doanh - quản lý bất động sản.

 • Ông Lê Khắc Hiệp: Vincom không có ý định chuyển sang nhà ở trung cấp

  Ông Lê Khắc Hiệp: Vincom không có ý định chuyển sang nhà ở trung cấp

  09/02/2011 9:12 AM

  Vincom chuẩn bị triển khai song hành hai dự án lớn trong năm 2011 là khu Eco City và Vincom Villas tại Hà Nội và đều là những dự án khu đô thị cao cấp.

 • Vincom khởi kiện công ty khác vì có tên gần giống mình

  Vincom khởi kiện công ty khác vì có tên gần giống mình

  23/11/2010 2:34 PM

  Ngày 23/11, Công ty cổ phần Vincom đã công bố việc khởi kiện Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính Bất động sản Vincon với lý do đơn vị này vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

 • Vincom ứng dụng phần mềm quản lý BĐS hàng đầu thế giới Yardi Voyager

  Vincom ứng dụng phần mềm quản lý BĐS hàng đầu thế giới Yardi Voyager

  04/11/2010 12:55 AM

  Vincom là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đưa vào ứng dụng phần mềm quản lýYardi VoyagerTM- một chương trình quản lý BĐS chuyên dụng, đặc biệt hiện đại được nhiều tập đoàn BĐS hàng đầu thế giới sử dụng. Với việc đưa vào ứng dụng phần mềm quản lý tiên tiến này, Vincom một lần nữa khẳng định mong muốn sánh ngang với các thương hiệu BĐS tầm cỡ trên thế giới về công tác quản lý chất lượng và phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 • Vincom xúc tiến thoái vốn tại VincomSC

  Vincom xúc tiến thoái vốn tại VincomSC

  26/10/2010 4:21 PM

  Chiều muộn 26/10, Công ty Cổ phần Vincom (VIC-HOSE) phát đi thông báo sẽ thu hẹp hoạt động tài chính, trước hết thông qua việc thu hẹp hoạt động của Công ty Chứng khoán Vincom (VincomSC).

 • Chủ tịch Vincom nói về thị trường căn hộ

  Chủ tịch Vincom nói về thị trường căn hộ

  21/10/2010 2:59 AM

  Nhận định của CBRE Việt Nam quý 3/2010 cho thấy, phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ lớn trong tổng cung của thị trường. Tuy nhiên, phân khúc này có sự giảm sút nhẹ về giá so với quý trước.

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup