Hội đồng Quản trị công ty Nhóm Mua vừa công bố bổ nhiệm ông Kyle Phạm vào chức vụ Giám đốc Điều hành, thay thế cho người tiền nhiệm đang bị cơ quan chức năng Việt Nam điều tra.

Tân CEO Kyle Phạm chia sẻ: "Đây là một cơ hội tuyệt vời khi lãnh đạo một công ty kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam, một quốc gia có mạng lưới Internet mạnh mẽ với 30 triệu người sử dụng".

Ông Kyle Phạm - CEO mới của Nhóm Mua. Ảnh: Nhóm Mua

Kyle tiếp quản công ty thay thế cho ông Tom Trần, người sáng lập công ty, hiện là đối tượng bị điều tra của cảnh sát kinh tế Việt Nam và ông này cũng đã xuất cảnh vào tuần trước.

Kyle Phạm là Việt kiều Australia về nước vào năm 2006, thời gian đầu ông làm việc cho công ty Ernst and Young tại Hà Nội. Năm 2012, Kyle chuyển đến TP HCM sau khi được mời về đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính Nhóm Mua.

Theo Anh Quân (VnExpress)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Cuộc đổi ngôi trên thị trường mua theo nhóm

  Cuộc đổi ngôi trên thị trường mua theo nhóm

  18/04/2014 7:52 AM

  Nhóm Mua giảm từ 15% xuống còn 3% chỉ sau một năm do những rắc rối về nhân sự. Trong khi đó, Mua Chung nhảy từ 12% lên xếp thứ 2 thị trường với 26%.

 • Nhóm Mua sáp nhập với Cùng Mua

  Nhóm Mua sáp nhập với Cùng Mua

  13/12/2013 1:07 PM

  Từ 12/12, hai công ty thương mại điện tử đã về chung một nhà dưới sự điều hành của nguyên CEO Cùng Mua. Tuy vậy, các website bán hàng trực tuyến của đôi bên vẫn hoạt động độc lập.

 • Cựu CEO Nhóm Mua trở lại với Kay.vn

  Cựu CEO Nhóm Mua trở lại với Kay.vn

  01/06/2013 9:44 AM

  Sau một thời gian im ắng vì lùm xùm vụ Nhóm Mua, ông Tom Trần - cựu CEO của công ty này đã bất ngờ trở lại với một dự án hoàn toàn mới có tên gọi Kay.vn.

 • Tom Trần còn lại bao nhiêu ở Nhóm Mua?

  Tom Trần còn lại bao nhiêu ở Nhóm Mua?

  28/12/2012 8:50 PM

  Sáng nay (28.12), Cty Nhóm Mua đã tổ chức họp báo tại TPHCM công bố một số thông tin liên quan và mối quan hệ hợp tác với Khải Silk. Trước đó- ngày 24.12, website bán hàng theo nhóm Nhóm Mua đã hoạt động trở lại, nhưng theo quan sát của nhiều người thì hàng hóa lèo tèo và buồn hiu.

 • Nhóm Mua hứa đền bù cho khách mua voucher

  Nhóm Mua hứa đền bù cho khách mua voucher

  24/12/2012 7:54 PM

  Sau thời gian đóng cửa trụ sở, lùm xùm vì những tranh chấp, hôm nay Nhóm Mua đưa ra thông báo hoạt động trở lại với người đại diện mới. Công ty cũng hứa bồi thường nếu khách mua voucher không thanh toán được.

 • Nhóm Mua đóng cửa trụ sở, voucher tiếp tục bị từ chối

  Nhóm Mua đóng cửa trụ sở, voucher tiếp tục bị từ chối

  13/12/2012 10:05 PM

  Sau khi tân giám đốc điều hành từ nhiệm, Nhóm Mua tiếp tục rơi vào vòng xoáy khủng hoảng, trụ sở tại Hà Nội đóng cửa, voucher liên tục bị từ chối. Trong khi đó, Tom Trần vẫn khẳng định sẽ đảm bảo quyền lợi đối tác.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.