Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:17 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá dầu Châu Âu tăng nhẹ, Mỹ vẫn ổn định

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 06/04/2012 10:11 AM

   Chế độ đọc sách   

Ngày 5/4 qua, giá dầu tại Châu Âu tăng lên gần 102 USD/thùng, cũng trong thời điểm này giá xăng tại Mỹ lại giảm do nguồn cung dầu thô tăng trở lại.

Giá dầu Châu Âu tăng nhẹ, Mỹ vẫn ổn địnhVào thời điểm 2:00 pm giờ Châu Âu, giá dầu giao kỳ hạn tháng 5 tăng thêm 48 cent đạt mức 101,95 USD/thùng trên sàn New York Mercantile Exchange. Riêng tại London giá dầu Brent giao kỳ hạn tháng 5 tăng 34 cent đạt mức 122,68 USD/thùng trên sàn ICE Futures Exchange.


Ngược lại với Châu Âu, Cơ quan Cung cấp Tài liệu về Năng lượng cho biết nguồn cung dầu thô tại Mỹ tăng lên 9 triệu thùng (tăng 2,5%) cao nhất kể từ tháng 6/2011. Điều này giúp giá dầu thô giao động từ 104-109 USD/thùng kể từ tháng 2 cho đến tuần này.


Công ty tư vấn năng lượng Ritterbusch & Associates cho biết giá xăng tại Mỹ sẽ có chiều hướng giảm dưới 100 USD và ổn định ở mức từ 94-95 USD/thùng.

Trường Khiêm (Theo CNBC)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá dầu Châu Âu tăng nhẹ, Mỹ vẫn ổn định